BopClub Vip là một cổng game hoàn toàn mới trên thị trường và chưa có sự quảng bá rộng rãi đến người chơi game đổi thưởng. Bằng một cách nào đó mà Achiuroi đã vô tình tìm ra được sân chơi này và thấy được nhiều điểm đáng nghi, nên phải lên bài đánh giá nhanh nhất cho mọi người.

Điểm đáng nghi ở đây có phải là game xấu, ít trò chơi hay không giao dịch được,…? Tất cả đều không phải, điều tồi tệ nhất sẽ được tôi tiết lộ ở phía dưới bài viết này.

Tải BopClub Vip APK iOS PC

2 preview rev 2

Chơi game trực tiếp trên website

1 preview rev 1 1

Tải BopClub Vip APK cho điện thoại Android

bba7f385d4695e53ba1bcb918cd293f2 preview rev 1

Tải BopClub.Vip trên cửa hàng CH Play

b697db6ffe9bc31690bb5706c3b14e9e preview rev 1

Tải BopClub.Vip iOS cho điện thoại iPhone

695ee05da26ba719a57eb95e5fdd1183 preview rev 1

Download BopClub.Vip iOS trên App Store

Trường hợp cổng game BopClub.Vip đang bị chặn bởi nhà mạng, bạn có thể dễ dàng vào lại game bằng cách tải phần mềm Warp 1.1.1.1 để thay đổi địa chỉ IP. Hãy xem hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂYđể trải nghiệm các trò chơi mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Các chi tiết bất thường tại game bài BopClub.Vip

Mỗi khi đến trải nghiệm những cổng game mới, Achiuroi sẽ để ý rất nhiều chi tiết về mặt khách quan để đưa ra được kết luận nhanh nhất xem BopClub Vip trực tuyến có phải một sân chơi uy tín hay không. Thật đáng tiếc khi câu trả lời lại là KHÔNG, đó mới chỉ là về mặt quan sát nhưng tôi có thể đưa ra kết luận nhanh chóng nhờ các tiểu tiết sau:

Về mặt hình ảnh

Cổng game BopClub.Vip chắc chắn đạo nhái toàn bộ giao diện từ hình nền đến trò chơi và cả từng tính năng nhỏ nhất để giống với nhà game đình đám Go88. Thể hiện rõ sự thiếu chuyên nghiệp thiếu sáng tạo trong cách tổ chức và hoạt động.

Khi nhìn vào trường hợp này tôi thấy đây không phải sự vô tình mà là cố tình, game BopClub Vip đã mượn 1 thương hiệu có tiếng để dễ dàng tiếp cận một lượng khách hàng thiếu kiên thức. Từ đó dễ dàng thực hiện quá trình lừa đảo trong suốt thời gian mà khách hàng trải nghiệm.

bopclub vip

Tính năng bổ trợ

Hầu hết các tính năng tại game đổi thưởng BopClub.Vip đều không cung cấp được bất kì thông tin nào cần thiết để hỗ trợ người chơi. Có thể kể đến như tính năng ” nhiệm vụ” , ” hộp thư” đều không có 1 bài viết hay thông báo nào cả, đây là minh chứng cho sự cố chấp muốn lấp liếm cho hoàn thiện.

Nếu để ý kĩ hơn nữa, thì tại đây chúng ta sẽ không được hỗ trợ các tính năng quan trọng như ” két sắt”, ” bật OTP” đây là 2 tính năng cần thiết để bạn có thể chủ động bảo vệ tài khoản của mình trước kẻ đột nhập.

bopclub vip

Bộ phận CSKH

Ngoài 1 kênh hỗ trợ duy nhất là Telegram, game online BopClub Vip không hề có bất kì thông tin trên trang mạng xã hội nào cả theo như Achiuroi đã tìm hiểu. Điều này cho thấy sự bất thường của 1 cổng game đổi thưởng mà nhất là làm online, thì việc đi quảng bá sản phẩm là điều không thể thiếu.

Có vẻ như nhà game đang cố tránh né điều gì đó. Nếu theo như kinh nghiệm đánh giá của mình thì đây chính là 1 trong những chiêu thức đánh nhanh rút gọn, không để lại dấu vết. Sở dĩ sân chơi đổi thưởng này không có mặt trên các trang mạng là để tránh lộ thông tin quá nhiều khi mà bị lộ bản chất là lừa đảo.

bopclub vip

Kết luận

Thực chất đây mới chỉ là bản BETA của BopClub Vip mà thôi nên tất nhiên vẫn còn rất nhiều điểm chưa được hoàn thiện, tôi mong rằng vào ngày ra mắt chính thức các lỗi cơ bản trên sẽ được hoàn thiện tốt nhất. Hiện tại hãy cùng achiuroi theo dõi tiếp để xem chất lượng và mức độ uy tín thực sự của cổng game này nhé.

Thông tin liên hệ

Website: BopClub.Vip
Fanpage: Fanpage BopClub Vip
Group: Cộng đồng BopClub.Vip
Telegram: CSKH BopClub.Vip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *