Khi chúng ta chơi game tiến nên miền nam cũng phải cần có nhiều chiến thuật để mang về chiến thắng dành cho mình. Trong số những chiến thuật đó có một chiến thuật là dụ 2 của đối thủ ra để mình có được lợi thế và tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ tăng nên rất cao khi đối thủ đã dính bẫy.

Sau đây Achiuroi.com sẽ hướng dẫn bạn cách dụ 2 đỏ khi chơi tiến lên miền nam để anh em tham khảo và học hỏi nhé.

Ý nghĩa của việc dụ 2 của đối thủ

Khi chơi tiến lên miền nam cách dụ 2 đỏ của đối đủ mang nhiều ý nghĩa khác nhau và tuỳ thuộc vào ngữ cảnh và tình huống cụ thể trong khi chơi game.

Tuy nhiên ý nghĩa chính là làm bài của đối thủ suy yếu và bạn sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn trong trò chơi. Và làm cho đối thủ phân vân và bối rối không biết có nên ra 2 đỏ không.

Cách dụ 2 đỏ của đối phương khi bạn có nhiều quân bài cao trong tay hoặc khi đang nắm giữ một tập hợp quân bài mạnh ( Tứ quý, hoặc 3 đôi thông ). Điều này sẽ khiến đối thủ cảm thấy lo lắng và mất phương hướng khi chơi bài và tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ tăng rất cao.

Nếu bạn dụ 2 đỏ của đối phương thì trong bài bạn đã có một tập hợp bài mạnh để có thể chặn được. Và khi đối thủ đã mắc bẫy thì bạn sẽ dành được chiến thắng một cách rất dễ dàng.

Cách dụ 2 đỏ khi chơi tiến lên miền nam là một chiến thuật không mới nhưng lại rất hiệu quả đối với nhiều tình huống khác nhau. Bạn nên tận dụng tốt việc này để mang về chiến thắng dành cho mình.

cách dụ 2 đỏ

6 cách dụ 2 đỏ nhanh chóng có thể áp dụng 

Cách dụ 2 đỏ tiến lên miền nam

Việc dụ 2 đỏ trong Tiến lên miền Nam là một kỹ thuật quan trọng giúp người chơi tạo ra sức ép và áp lực tâm lý đối với đối thủ. Và có rất nhiều cách để bạn có thể dụ được 2 đỏ trong nhiều tình huống khá nhau để bạn áp dụng.

Nhưng cái gì cũng có 2 mặt của nó và bạn nên biết lúc nào để có thể dụ được đối phương tung ra quân bài mạnh nhất của mình. Từ đó bạn mới có thể đưa ra được những chiến thuật dành cho mình.

Chiến thuật tâm lý

Cách dụ 2 đỏ trong tiến lên miền Nam, người chơi cần sử dụng chiến thuật tâm lý một cách khéo léo, đồng thời cẩn thận để không bị phát hiện. Cách tốt nhất để thực hiện chiến thuật này là đánh bài từ từ, không gấp gáp để giữ vẻ bình tĩnh.

Khi đến gần cuối ván, người chơi cần đánh mạnh hơn để dụ đối thủ giữ lại hai con heo để xuống tay. Sử dụng các quân bài lớn để dụ đối thủ xả hai liên tiếp cũng là một cách dụ 2 đỏ hiệu quả và hợp lý.

Tóm lại, để thành công trong việc dụ heo của đối thủ, người chơi cần giữ tâm lý ổn định, quan sát kỹ và đánh phù hợp. Và luôn đánh giá được bài của đối thủ như nào để đưa ra những chiến thuật hợp lý.

Đánh quân bài lớn

Khi bạn biết chắc bài của đối thủ đang có 2 đỏ thì và muốn đối thủ ra 2 để bạn có thể chặt bằng 3 đôi thông hoặc tứ quý thì bạn nên đánh những quân bài lớn nhất của mình để đối thủ không còn cách nào khác mà phải đánh 2.

Chiến thuật này cũng có thể áp dụng được trong nhiều tình huống khác nhau để anh em có thể áp dụng. Nếu anh em áp dụng không đúng sẽ bị đối thủ phản công và lúc đó để chiến thắng được là rất khó.

Cách dụ 2 đỏ bằng cách đánh A

Đây cũng là phương pháp khá hiệu quả để người chơi có thẻ áp dụng. Bởi nếu quân A là một quân bài khá cao và khi bạn đánh quân bài đó để dụ 2 của đối thủ là khả năng cao đối thủ sẽ dính bẫy.

Khi đối thủ đã dính bẫy thì lúc đó bạn sẽ chặt được 2 của đối thủ và tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ được nâng nên rất cao. Bạn cần lưu ý muốn chặt được 2 của đối phương bạn cần có một bộ bài mạnh.

Bỏ 2 để dụ 2 của đối thủ

Khi bộ bài của bạn có những quân 2 nhỏ nhất thì việc bạn bỏ bài để đối thủ chặn 2 là điều tất yếu. Nếu bạn cố tình chặt 2 yếu thì đối thủ có 2 đỏ vẫn có thể chặn được bài của bạn và điều đó bạn đã làm cho bộ bài của mình yếu đi rất nhiều.

Nếu bạn bỏ và để đối thủ chặn 2 thì lần sau quân 2 của bạn sẽ rất mạnh và từ đó bộ bài của bạn sẽ mạnh hơn họ rất nhiều. Đây là một chiến thuật rất hữu hiệu và cần phải có một tư duy tốt để có thể hiểu được điều đó.

cách dụ 2 đỏ

Dụ 2 đỏ bằng việc đánh 2 đen

Chiến thuật này là một chiến thuật rất tinh vi và được nhiều cao thủ sử dụng. Cách dụ 2 đỏ này bạn cần sử dụng hợp lý trong khi bài của bạn có nhiều quân bài lớn.

Khi đã câu được 2 của đối thủ sẽ làm bài của đối thủ yếu đi rất nhiều và bạn sẽ mặc sức tung hoành với bộ bài lớn của mình. Nhờ vậy mà chiến thắng của bạn sẽ được tăng nên rất nhiều.

cách dụ 2 đỏ

Kết luận

Trên đây là một số cách dụ 2 đỏ đơn giản và hiệu quả để bạn có thể dụ được 2 của đối thủ và mang về lợi thế dành cho mình. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi chơi tiến lên miền nam.

Chúc anh em chơi đâu thắng đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *