Nếu như bạn đã từng đọc bài đánh giá chất lượng về cổng game To777.Vin thì chắc hẳn cũng biết được nơi đây chất lượng thấp đến mức nào. Faplay Club là một sản phẩm thuộc cùng quyền sở hữu của nhà điều hành trên. Chính vì thế mà từ giao diện đến cách thức hoạt động của 2 cổng game này giống nhau tới 80%.

Các thông tin trên có đúng sự thật hay không, để người chơi đỡ hoang mang thì Mrtaixiu.com sẽ đánh giá chi tiết về cổng game Faplay.Club ngay sau đây.

 

Tải Game Faplay Club APK iOS PC

2 preview rev 2

Chơi game trực tiếp trên website

1 preview rev 1 1

Tải Faplay.Club APK cho điện thoại Android

bba7f385d4695e53ba1bcb918cd293f2 preview rev 1

Tải Faplay.Club trên cửa hàng CH Play

b697db6ffe9bc31690bb5706c3b14e9e preview rev 1

Tải Faplay Club cho điện thoại iPhone

695ee05da26ba719a57eb95e5fdd1183 preview rev 1

Download Faplay.Club iOS trên App Store

Trường hợp cổng game Faplay.Club đang bị chặn bởi nhà mạng, bạn có thể dễ dàng vào lại game bằng cách tải phần mềm Warp 1.1.1.1 để thay đổi địa chỉ IP. Hãy xem hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂYđể trải nghiệm các trò chơi mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Faplay Club – Có phải địa chỉ lừa đảo

Một cổng game được sở hữu bởi một cá nhân từng có hành vi lừa đảo bằng game đổi thưởng online, thì đến 90% những sản phẩm tiếp theo đều sẽ hoạt động với cách thức y hệt những cổng game trước đó

Người sở hữu cổng game To777.Vin và Faplay Club có vẻ như đã đánh giá mức độ nhận diện của game thủ hiện nay quá thấp khi mà sử dụng 1 giao diện cho 2 cổng game chỉ đổi mỗi logo. Chưa kể họ còn tự mình tố giác cho người chơi thông qua Botchat trên Telegram.

Nếu như không có tin nhắn tặng code từ To777 hiện lên rằng ” 🔔 FA88 tặng bạn code: PJBN33BF6 ” thì chắc có lẽ vẫn sẽ có một số người bị lừa trước khi mà đọc được bài viết này.

faplay club

Dấu hiệu nhận biết game Faplay Club lừa đảo

Thật đáng tiếc trong quá trình chuyển đổi dữ liệu từ tên miền cũ là Achiuroi.com qua Mrtaixiu.com, chúng tôi đã bị mất hết số bài đã đánh giá trong 1 tháng qua và có bao gồm cả cổng game To777.Vin nên những ai chưa đọc sẽ khó hình dung cách thức lừa đảo của địa chỉ này.

Game lừa đảo thì có rất nhiều cấp bậc từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư, nhưng riêng cổng game Faplay Club thì phải nói là nghiệp dư của nghiệp dư khi ai nhìn vào cũng có thể nhận ra được nơi đây không phải một địa chỉ uy tín, có sự đầu tư.

Nhìn hình ảnh, giao diện mà cổng game Faplay Club đang sử dụng có thể thấy phiên bản code này có vẻ thuộc dạng rẻ tiền, đi kèm với đó là giới hạn về các tính năng cũng như trò chơi.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các địa chỉ bán code game với giá từ vài triệu đến hàng chục triệu, càng đắt thì càng nhiều tính năng. Đó là lý do vì sao trên thị trường hiện nay đang tràn lan các địa chỉ kém chất lượng, nó dày đặc một cách khó phân biệt.

Đối với những địa chỉ như này thì họ rất ngại tiết lộ thông tin hay quảng bá sân chơi của mình công khai trên nền tảng mạng xã hội. Đây chính là cơ hội làm giàu cho các stremer nhận quảng cáo dưới hình thức chơi game tương tác.

faplay club

Kết luận 

Faplay Club có quá nhiều chi tiết bất thường, từ nguồn gốc đến nhà phát hành đều có những lịch sử không rõ ràng, chưa kể hệ thống ở đây rất sơ sài phải nói là khá tệ. Nếu bạn đang tìm hiểu về địa chỉ này thì nên né ra ngay để đỡ mất tiền oan nhé.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *