G11 GameVừa mới ra mắt cách đây ít ngày nhưng đã được được nhận định là siêu phẩm ở thời điểm hiện tại. Liệu lời đồn này có đúng như thế hay không, achiuroi sẽ tự kiểm chứng và đưa ra những đánh giá khách quan nhất cho mọi người thông qua bài viết dưới đây. Đừng bỏ qua bởi có thể bạn sẽ hối hận đó.

Tải G11 Game APK iOS PC

2 preview rev 2

Chơi game trực tiếp trên website

1 preview rev 1 1

Tải G11 Game APK cho điện thoại Android

bba7f385d4695e53ba1bcb918cd293f2 preview rev 1

Tải G11.Game trên cửa hàng CH Play

b697db6ffe9bc31690bb5706c3b14e9e preview rev 1

Tải G11.Game cho điện thoại iPhone

695ee05da26ba719a57eb95e5fdd1183 preview rev 1

Download G11.Game iOS trên App Store

Trường hợp cổng game G11Game đang bị chặn bởi nhà mạng, bạn có thể dễ dàng vào lại game bằng cách tải phần mềm Warp 1.1.1.1 để thay đổi địa chỉ IP. Hãy xem hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂYđể trải nghiệm các trò chơi mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

G11 Game – Game uy tín hay lừa đảo?

Nếu quan sát sơ qua thì người chơi có thể dễ dàng nhận ra được cổng game G11 Game có thiết kế gần như giống hệt nhà 88Vin vô cùng nổi tiếng với loạt game đình đám trên thị trường hiện nay như: M88, R88, W88, G365, M365,…

Nếu đây là một sản phẩm thuộc thương hiệu này thì chắc hẳn không cần bàn tán quá nhiều về độ tín, nhưng nếu không phải thì tôi có thể chắc chắn web game G11.Game đang cố ý giả mạo thương hiệu với mục đích không đứng đắn.

Dấu hiệu nhận biết G11 Game lừa đảo

Chỉ với 1 chi tiết nhỏ sau đã vạch trần được bộ mặt thật của địa điểm này, 88Vin là một địa điểm khá lâu đời với số lượng game nhân bản cực chất lượng, chính vì thế mà họ sử dụng biện pháp an toàn nhất cho khách hàng là tải game thông qua ứng dụng VinTalk.

Việc web game G11 Game có thể chơi trực tiếp trên website và không hỗ trợ được rõ ràng link tải đã giúp tôi dễ dàng nhận ra được bộ mặt thật của sân chơi này.

Ngoài ra vẫn còn 1 số chi tiết nhỏ có thể khiến người chơi khó chịu khi trải nghiệm tại G11.Game và tất nhiên một địa điểm chuyên nghiệp sẽ không mắc phải:

  • Tốc độ đường truyền không được mượt mà bất kể khung giờ nào trong ngày.
  • Giao diện bị cắt ngắn lại thay vì làm full màn hình.

Nếu như không để ý chi tiết trên chắc hẳn chính bản thân Achiuroi cũng đã bị lừa bởi và mang đến những đánh giá sai lệch cho mọi người.

g11 game

Chơi game G11.Game không tốn tiền

Tuy biết cổng game G11 Game không phải một sân chơi minh bạch, nhưng nếu nhũng ai vẫn muốn trải nghiệm thử thì tôi vẫn có cách chơi mà không mất tiền. Nhưng cách này cũng có rủi ro cao nếu như bạn không biết kiềm chế bản thân và quên đi lời cảnh báo của chúng tôi.

Đầu tiên bạn cần thực hiện các nhiệm vụ lấy code tại các chương trình ưu đãi do sân chơi này đang tổ chức trên Fanpage, hoặc cũng có thể báo danh để nhận code tân thủ. Trong thời gian tới, bạn cũng có thể tranh thủ xin lộc thông qua các buổi stream từ các game thủ khác.

Nếu không muốn mất tiền oan, thì bạn chỉ được chơi trong khoản tiền mà mình khiếm được, tuyệt đối không nạp dưới bất kì trường hợp nào. Vì nhà game có thể thay đổi kết quả một cách dễ dàng nên việc bạn chơi như này chỉ coi là giết thời gian chứ không thể kiếm tiền.

Thay vì ngồi đây chơi 1 cổng game không đủ uy tín xanh chín, sao bạn không thử tham khảo các địa điểm có độ uy tín cao hơn như chính 9 cổng game thuộc quyền sở hữu của nhà 88Vin nhỉ.

g11 game

Kết luận 

G11 Game không phải cổng game uy tín, dù có cố gắng hoàn thiện đến mấy nhưng bản chất thật sẽ được lộ rõ theo thời gian. Tôi tin chắc suy luận và kết luận của bản thân là đúng, nếu như bạn bị lừa tiền dưới bất kì cách nào thì đừng nói là tôi chưa cảnh báo nhé.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *