Thế giới đổi thưởng hiện nay đang dần bị đóng chiếm bởi các sân chơi lừa đảo với các cách thức vô cùng chuyên nghiệp. Go789 Tel sẽ là cái tên được bốc phốt ngày hôm nay tại Achiuroi.com

Nếu bạn nào chuẩn bị đăng kí trở thành thành viên tại nơi đây thì nên đọc bài viết dưới đây để cảnh tỉnh trước khi mất tiền oan nhé. Nếu bị lừa mất tiền phải làm thế nào? Câu hỏi sẽ được giải đáp ngay phía dưới đây.

Tải Go789 Tel APK iOS PC

2 preview rev 2

Chơi game trực tiếp trên website

1 preview rev 1 1

Tải Go789.Tel APK cho điện thoại Android

bba7f385d4695e53ba1bcb918cd293f2 preview rev 1

Tải Go789.Tel trên cửa hàng CH Play

b697db6ffe9bc31690bb5706c3b14e9e preview rev 1

Tải Go789 Tel cho điện thoại iPhone

695ee05da26ba719a57eb95e5fdd1183 preview rev 1

Download Go789.Tel iOS trên App Store

Trường hợp cổng game Go789.Tel đang bị chặn bởi nhà mạng, bạn có thể dễ dàng vào lại game bằng cách tải phần mềm Warp 1.1.1.1 để thay đổi địa chỉ IP. Hãy xem hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂYđể trải nghiệm các trò chơi mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Dấu hiệu lừa đảo tại game đổi thưởng Go789.Tel

Go789 thì là 1 cái tên quá là nổi trong làng game ở thời điểm hiện tại rồi. Chính vì thế mà cứ mỗi tuần lại có tới hàng chục những cổng game lừa đảo lấy thương hiệu của nhà game này ra đời. Tôi xin đính chính rằng cổng game uy tín hiện nay đang mang tên Go789.Li, trong tường hợp cổng game đổi tên miền chúng tôi sẽ cập nhật link tại bài viết dưới đây.

Go789 Tel có thể coi là 1 sản phẩm đạo nhái gần giống phiên bản gốc nhắt khi mà họ còn trắng trợn gắn link hỗ trợ của cổng game uy tín thành của bản thân. Nhưng đây cũng là 1 trong những yếu tố giúp người chơi phát hiện ra cổng game này là 1 tên lừa đảo nhưng đến lúc đấy thì chúng ta bị lừa hết tiền rồi.

Cách tốt nhất để không bị lừa bởi các hình thức lừa đảo dựa trên các sân chơi có tiếng, lần này là vào trường hợp game Go789 thì bạn cần tìm đến cổng game gốc để đối chiếu tên miền. Cần đảm bảo tên miền phải trừng khớp từng chữ cái 1 không được sai, sai 1 chữ thì chắc chắn là game fake nhé.

go789 tel

Bị game Go789 Tel lừa mất tiền phải làm sao?

Hiện tại, các vụ việc lừa đảo trên mạng là rất nhiều nhưng số vụ được giải quyết và hoàn tiền về cho người bị hại là rất ít. Chính vì thế việc đòi lại được tiền từ những cổng game lừa đảo giống cổng game Go78. Tel là rất ít, trừ khi bạn có bằng chứng đầy đủ và quyết tâm đi kiện đến cùng.

Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý về việc bị truy cứu trách nhiệm hành chính hoặc hình sự, bởi tại Việt Nam việc cá độ dưới bất kì hình thức nào cũng là phạm pháp. Tận dụng lỗ hỏng và mắm bắt được tâm lý người chơi nên các cổng game lừa đảo hiện nay vô cùng lộng hành.

Thật sự chia buồn với những ai đã bị mất tiền tại game bài online Go789 Tel, chúng tôi chỉ là bên đánh giá nên không thể nào hỗ trợ được vấn nạn lừa đảo như vậy. Chỉ có thể thông qua các bài cảnh báo để tuyên truyền rộng rãi đến nhiều người, giúp các game thủ khác không bị sập bẫy mà thôi.

go789 tel

Bộ phận hỗ trợ tại Go789.Tel

Phải công nhận web game Go789 Tel vô cùng trắng trợn khi liên kêt toàn bộ đường dẫn của mình đến với cổng game chính chủ Go789 để lừa khách hàng. Cho đến khi người chơi thực sự gặp vấn đề  mới liên hệ tới và nhận ra rằng bản thân đã hoàn toàn bị lừa.

Nếu bạn là 1 người mới chơi và mới tiếp xúc thể loại game đổi thưởng online đảm bảo sẽ rất dễ bị sa vào các cặp bẫy lừa đảo. Cổng game có tên miền là Go789.Tel nhưng khi truy cập theo đường link dẫn vào facebook thì lại là của cổng game Go789  Li, đây là 1 kiểu lừa mới với rủi ro rất cao nếu như được phát hiện.

Thống kê cho tới thời điểm hiện tại thì tại sân chơi này đang không có bất kì 1 kênh chăm sóc khách hàng nào cả. Càng khiến tôi chắc chắn vào nhận định của mình khi đánh giá chất lượng của địa điểm này.

go789 tel

Kết luận 

Đối với những cổng game lừa đảo Go789 Tel mọi người nên tẩy chay thật mạnh những streamer kết hợp với họ để quảng bá sản phẩm kém chất lượng tới chúng ta. Phải làm thật gay gắt thì tình trạng này mới có giảm bớt đi được và để bản thân không bị rơi vào bẫy, chúng ta nên tự trang bị cho mình những kiến thức để nhận biết 1 sân chơi lừa đảo là như thế nào nhé.

Thông tin liên hệ

Website: Go789.Tel trực tuyến
Fanpage: Fanpage Go789 Tel
Group: Cộng đồng Go789 Tel
Telegram: CSKH Go789 Tel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *