Gun21 Club là tên miền mới nhất của của KingVin Club, đó là những gì mà nhà phát hành đã chi sẻ nó trong group kín với 1 nghìn game thủ. Tôi chỉ thường thấy các nhà game sẽ đổi tên khác đi một chút để người chơi dễ dàng nhận diện thương hiệu chứ không ai đổi hẳn sang một tên mới cả trừ khi bí tên miền. 

Đó sẽ là chi tiết mà bạn cần để ý vì Achiuroi sẽ nhắc đến nó trong bài viết đánh giá dưới đây, nó sẽ phần nào tiết lộ được bản chất thật sự của cổng game Gun21.Club.

Tải Gun21 Club APK iOS PC

2 preview rev 2

Chơi game trực tiếp trên website

1 preview rev 1 1

Tải Gun21.Club APK cho điện thoại Android

bba7f385d4695e53ba1bcb918cd293f2 preview rev 1

Tải Gun21.Club trên cửa hàng CH Play

b697db6ffe9bc31690bb5706c3b14e9e preview rev 1

Tải Gun21 Club cho điện thoại iPhone

695ee05da26ba719a57eb95e5fdd1183 preview rev 1

Download Gun21.Club iOS trên App Store

Trường hợp cổng game Gun21.Club đang bị chặn bởi nhà mạng, bạn có thể dễ dàng vào lại game bằng cách tải phần mềm Warp 1.1.1.1 để thay đổi địa chỉ IP. Hãy xem hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂYđể trải nghiệm các trò chơi mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Gun21 Club – Có gì mới 

Theo như tìm hiểu, thì Gun21 Club là tên miền mới nhất của KingVin Club và không có bất kì thay đổi nào trong lần thay tên miền này cả. Nếu như những ai đã biết tới phiên bản trước đó thì cũng sẽ biết được chất lượng của nơi đây phải không.

Còn nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe đến cả 2 cái tên này, thì đây sẽ là bài viết khá giúp ích cho bạn đó, đừng đọc qua loa nhé.

gun21 club

Vì sao tên mới nhưng Gun21.Club không cập nhật gì?

Các cuộc truy quét an ninh mạng ngày một gắt gao, nên việc các sân chơi lớn thay tên miền liên tục là một điều rất dễ thấy ở thời điểm hiện tại. Đó là lý do chính đáng để người ta thay đổi tên miền mà không cập nhật bất kì tính năng nào, bởi mục đích duy nhất là tên miền.

Còn lý do nữa khiến cho 1 cổng game bất chợt phải thay tên đổi họ đó là game lừa đảo. Đại đa số khi các sân chơi này bị phát hiện sẽ lập tức xóa game trên mọi nền tảng, nhưng vẫn có số ít cố chấp thay đổi một số thứ để lừa dối người chơi.

Tuy Anhchiuroi chưa có dịp trải nghiệm và đánh giá cổng game KingVin Club, những thông qua những thông tin tại game Gun21 Club có thể thấy đây không phải một địa chỉ quá uy tín như ta vẫn hay nghĩ.

Thoạt nhìn thì sẽ có rất nhiều chi tiết chứng minh website Gun21 Club là một cổng game chất lượng, nhưng khi đi sâu vào ta mới thấy được bản chất và cách thức hoạt động của địa điểm này.

gun21 club

Gun21 Club có phải cổng game uy tín?

Bạn nên nhớ 1 cổng game uy tín thì phải đảm bảo rất nhiều yếu tố và cần rất nhiều thời gian để thử nghiệm trước khi đưa ra thị trường, chính vì thế mà các lỗi cơ bản dường như bằng không. Còn đối với những địa điểm có kinh phí nửa mùa như Gun21.Club thì lộ rất rõ.

Nhìn thoáng qua, game bài Gun21 Club là một nơi được đầu tư khá chăm chút về hình ảnh lẫn trò chơi, tất nhiên là không thể thiếu được dàn sự kiện ưu đãi giành riêng cho người chơi.

Nhưng trên thực tế, nơi đây lại không có lai lịch rõ ràng và không cung cấp bất kì thông tin hữu ích nào đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc.

Tốc độ đường truyền khá chậm có thể thấy rõ bằng mắt thường, điều này không ít thì nhiều sẽ gây ra tình trạng khó chịu cho một bộ phận khách hàng.

Ngoài ra, toàn bộ các sự kiện như: khuyến mãi 115% nạp tiền, event săn kho báu, xem live nhận lộc thực chất không có thực, điều này đã được chính bản thân tôi kiểm chứng.

Bộ phận CSKH cũng không rõ ràng, bởi không một ai lại đi sử dụng tài khoản cá nhân để đại diện 1 tập thể cả.

gun21 club

Kết luận 

Chỉ với bằng ấy bằng chứng, tôi cũng có thể nhanh chóng đưa ra kết luận cổng game Gun21 Club là một địa chỉ kém uy tín và đã xuất hiện dấu hiệu lừa đảo trước đó nên mới phải thay một cái tên hoàn toàn khác.

Thông tin liên hệ

Website: Gun21.Club trực tuyến
Fanpage: Fanpage Gun21.Club 
Group: Cộng đồng Gun21.Club
Telegram: CSKH Gun21 Club

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *