Hitweb Club là một trong số rất nhiều cổng game ngoài kia đang cố gắng đạo nhái thương hiệu game HitClub để lừa lòng tin của game thủ. Với nhiều cách thức khác nhau mà số lượng người chơi tham gia ngày một tăng và dưới đây là những dấu hiệu cho thấy sân chơi này không hề uy tín.

Cùng Mrtaixiu.com bắt tay đi vào tìm hiểu cách thức hoạt động lừa đảo của địa điểm Hitweb.Club nhé.

Link Tải Hitweb Club APK iOS PC

2 preview rev 2

Chơi game trực tiếp trên website

1 preview rev 1 1

Tải Hitweb.Club APK cho điện thoại Android

bba7f385d4695e53ba1bcb918cd293f2 preview rev 1

Tải Hitweb.Club trên cửa hàng CH Play

b697db6ffe9bc31690bb5706c3b14e9e preview rev 1

Tải Hitweb Club cho điện thoại iPhone

695ee05da26ba719a57eb95e5fdd1183 preview rev 1

Download Hitweb.Club iOS trên App Store

Trường hợp cổng game Hitweb.Club đang bị chặn bởi nhà mạng, bạn có thể dễ dàng vào lại game bằng cách tải phần mềm Warp 1.1.1.1 để thay đổi địa chỉ IP. Hãy xem hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂYđể trải nghiệm các trò chơi mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Hitweb Club – Cảnh báo hình thức lừa đảo trắng trợn

Nếu bạn nghĩ việc các cổng game lừa đảo hiện nay chỉ dừng lại ở mức đạo nhái hình ảnh thì hoàn toàn coi thường dịch vụ lừa đảo hiện nay. Vốn càng lớn thì bạn muốn cổng game ra sao có các tính năng gì thì họ đều có thể đáp ứng được hết.

Chúng ta thường nghĩ, nếu có nhiều tiền như thế xây đựng được một sân chơi khá đầy đủ như vậy sao họ không làm luôn một cổng game hẳn hoi là lại chọn hình thức mua bán code game trên mạng. Đơn giản là nó nhanh, không cần phải có giấy chứng nhận và quan trọng là muốn thay đổi thứ gì trong game cũng được.

hitweb club
1 trong số rất nhiều trang đang bán code web

Việc cổng game Hit Club bị đạo nhái trên thị trường là không hề mới, chỉ cần bạn lên google tìm kiếm từ khóa ” Hitclub ” thì kết quả trả về chỉ có 1 web chính chủ còn lại đều là dạo nhái hết.

Cổng game Hitweb Club không chỉ đạo nhái hình ảnh, thương hiệu mà họ còn gắn luôn những đường link hỗ trợ gốc từ bên chính chủ, điều này sẽ vô tình tạo nên những tiếng xấu cho Hitclub.

Vì sao tôi lại biết điều này ư, rất đơn giản nếu như bạn chịu để ý và chú ý những thông báo đến từ tranh chính chủ của cổng game HitClub nói riêng và các sân chơi lớn khác đang gặp tình trạng này nói chung như cổng SaoWin, Go88, B52,…

Hiện nay trên trang Fanpage chính thức của game HitClub chỉ xác nhận sử dụng duy nhất một tên miền là ” Hit.Club” nên mọi người hãy cảnh giác với những sân chơi có cái tên miền na ná hay gần giống thì đều là không phải đâu.

hitweb club
Fanpage chính thức của HitClub

Kết luận 

Hitweb Club là cổng game lừa đảo dạng đạo nhái thương hiệu nổi tiếng, đây là cách thức khá phổ biến hiện nay trên thị trường. Mọi người nhớ để ý và cảnh giác hơn trước khi bắt đầu chơi một cổng game online nào đó nha.

Thông tin liên hệ

Website: Hitweb.Club trực tuyến
Telegram: CSKH Hitweb Club

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *