Có vẻ như đầu năm 2024 là thời kì chuyển mình của các sân chơi khi liên tục có những sân chơi lớn quyết định thay đổi thương hiệu để thay đổi vận may. Tiêu biểu có thể kể đến cổng game NaVip hiện đã đổi sang một cái tên hoàn toàn mới là Ok Vip với tên miền mới nhất là OKvip79 Com.

Liệu với những tính năng nổi bật vốn có thì sân chơi này có một lần nữa sống dậy làm náo loạn làng game hay không? Cùng bắt tay vào tìm hiểu với Achiuroi.com ngay nào.

Tải OKvip79 Com APK iOS PC

2 preview rev 2

Chơi game trực tiếp trên website

1 preview rev 1 1

Tải OKvip Com APK cho điện thoại Android

bba7f385d4695e53ba1bcb918cd293f2 preview rev 1

Tải OKvip79.Com trên cửa hàng CH Play

b697db6ffe9bc31690bb5706c3b14e9e preview rev 1

Tải OKvip79 Com cho điện thoại iPhone

695ee05da26ba719a57eb95e5fdd1183 preview rev 1

Download OKvip79.Com iOS trên App Store

Người chơi có thể sử dụng tài khoản cũ trên Navip để đăng nhập vào Ok Vip

Sự Chuyển Đổi Của NaVip Thành Ok Vip

Tại phần giới thiệu thì Achiuroi cũng đã nói qua về xuất thân của cái tên Ok Vip, thực chất đây chỉ là cái tên mới của sân chơi NaVip trước đây nên hầu hết các tính năng tốt nhất đều được chuyển nhượng sang cái tên mới này, kèm với đó là một vài cái tiến rõ ràng.

Không đơn thuần chỉ là thay mỗi tên mới, nhân dịp này nhà phát hành cũng đã cải thiện một số tính chức năng còn lỗi trước đó. Đặc biệt không thể không nhắc tới cú bắt tay làm ăn với những nhà cái lớn như: AE Sexy, WM, Saba sport,… Chắc chắn sẽ khiến cuộc vui của bạn trở nên sống động hơn rất nhiều.

Tại OKvip79 Com chúng ta sẽ được trải nghiệm với một tốc độ trung cập ổn định hơn, hệ thống bảo mật cũng khắt khe hơn và quan trọng là tốc độ giao dịch được giao lại toàn bộ cho AI, chính vì thế mà chúng ta không cần phải lo tiền chậm về nữa rồi.

Có vẻ sự chuyển đổi này được tập trung nhiều vào phần chủ chốt về chất lượng nên tôi thấy có khá ít sự kiện cũng như chương trình khuyến mãi được tung ta trong thời điểm này. Nhưng bạn cũng đừng lo, trong những ngày sắp tới kiểu gì NPH cũng tung ta các event cùng nhiều phần thưởng khủng.

okvip79 com

Đánh Giá Thị Trường và Dự Đoán Tương Lai

Navip trước đây cũng đã từng có khoảng thời gian khá nổi trên thị trường, nhưng bởi các cổng game mới đua nhau ra mắt nên việc cạnh tranh cũng trở lên khốc liệt hơn khiến cho mức độ thu hút cứ thể giảm dần.

Việc NHP thay đổi tên mới có lẽ cũng là một chiến lược để đánh nóng độ hot nhưng có vẻ không ăn thua là mấy. Khi mà 18 tiếng đầu tiên tung ra quảng cáo chỉ nhận về được hơn 100 người tương tác, thật tiếc cho một địa chỉ uy tín như này lại được ít người biết tới.

Tuy cổng game OK Vip khó có thể thu hút thêm những khách hàng mới nhưng tôi chắc chắn tỷ lệ người ở lại vô cùng cao chì chất lượng game và số lượng cũng đã được cải thiện đáng kể.

Từ trước tới nay dù tên là NaVip hay OkVip thì địa điểm này luôn nhận được những phản hồi và đánh giá tích cực từ người chơi. Các vụ tố cáo quỵt tiền chưa từng xuất hiện.

okvip79 com

Kết luận 

OKvip79 Com thực sự là một sân chơi vô cùng tiềm năng không chỉ an toàn mà còn đảm bảo xanh chín, thật tiếc nếu như mọi người bỏ qua cái tên này.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *