Sun17i Win tuy không phải là cái tên quá nổi trong thị trường game đổi thưởng nhưng cũng được một ít bộ phận người chơi biết tới. Để mọi người không bị mất tiền oan vào các địa điểm kém chất lượng như này, achiuroi.com sẽ liên tục lên các bài cảnh báo và vạch trần bộ mặt thật của những địa điểm này.

Nếu bạn đã vô tình nạp tiền vào cổng game Sun17i.Win chắc hẳn khá hoang mang khi nghe đến chất lượng thực sự, đừng lo chúng tôi sẽ chỉ bạn cách tốt nhất để không bị lỗ.

Tải Sun17i Win APK iOS PC

2 preview rev 2

Chơi game trực tiếp trên website

1 preview rev 1 1

Tải Sun17i Win APK cho điện thoại Android

bba7f385d4695e53ba1bcb918cd293f2 preview rev 1

Tải Sun17i.Win trên cửa hàng CH Play

b697db6ffe9bc31690bb5706c3b14e9e preview rev 1

Tải Sun17i.Win cho điện thoại iPhone

695ee05da26ba719a57eb95e5fdd1183 preview rev 1

Download Sun17i.Win iOS trên App Store

Trường hợp cổng game Sun17i.Win đang bị chặn bởi nhà mạng, bạn có thể dễ dàng vào lại game bằng cách tải phần mềm Warp 1.1.1.1 để thay đổi địa chỉ IP. Hãy xem hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂYđể trải nghiệm các trò chơi mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Sự thật về web game Sun17i Win

Nếu như ai đã theo dõi và quan tâm đến cổng game Sunwin chắc cũng biết, tên miền chính thức hiện nay đang đước sử dụng là Sun17 Win chứ không phải là Sun17i.Win. Chỉ với 1 chữ cái nhỏ được thêm vào như thế đã khiến rất nhiều game thủ bị rơi vào một địa điểm lừa đảo lúc nào không hay.

Việc sử dụng một cái tên dễ gây hiểu nhầm như vậy thì chắc hẳn ý đồ mà nhà sở hữu sân chơi này đã quá rõ rồi phải không nào. Chính vì chất lượng kém nên cái tên game Sun17i Win được nhắc khá nhiều trong hội nhóm sunwin nhưng với tính chất tiêu cực.

Thật đáng khen cho địa điểm này khi đã đạo nhái thành công đến 99% so với phiên bản gốc. Nhưng vẫn còn rất nhiều chi tiết mà địa điểm này không thể nào đạo nhái được và điểm chí mạng nhất đã được tiết lộ phía dưới.

Dưới đây là hình ảnh những game thủ đã bị dính câu phải cổng game này thông qua nhiều hình thức khác nhau. Có thể là do nhầm tên miền, đôi khi bị dụ dỗ bởi số tiền lộc lá từ những stremer mà nơi đây thuê để quảng cáo.

sun17i win

Cách để lỗ ít nhất khi tham gia vào Sun17i.Win online

Như tôi đã nói phần trên, vì cổng game đổi thưởng Sun17i Win là một sân chơi kém chất lượng và có yếu tố lừa đảo khá rõ ràng nên việc bạn muốn kiếm tiền từ những nơi như này là rất khó.

Thật tiếc nếu như bây giờ bạn mới đọc được những lời cảnh báo về sân chơi này, rất khó để chúng ta lấy lại được số tiền đã mất hay ngay cả số tiền còn trong game ở thời điểm hiện tại, không bao giờ nhà game cho phép mình bị lỗ.

Cách duy nhất để bạn có thể rút tiền về thành công là không được gây chú ý bằng các yêu cầu giao dịch trên 5 triệu hay 10 triệu. Nếu hiện trong tài khoản bạn có 3 triệu thì tỷ lệ rút được là 50/50. Nhưng bắt buộc phải làm theo cách sau:

  • Bước 1: chỉ được yêu cầu rút tiền tầm khoảng 500/ ngày
  • Bước 2: tiếp tục duy trì việc chơi game với kinh phí thấp để không bị nhà game để ý.

Mấu chốt để có thể rút tiền về đó chính là sự kiên trì, nếu hấp tấp thì bạn sẽ không bao giờ lấy được một đồng nào từ Sun17i Win online đâu.

sun17i win

Kết luận

Như vậy, Sun17i Win thực chất chỉ là 1 cổng game đạo nhái nhưng lại khá lộ liễu trong nhiều tính năng. Cảnh báo không nên tham gia dưới bất kì hình thức nào nếu bạn không muốn mất tiền oan. 

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *