Sun20i Win cũng chỉ là một cái tên mới xuất hiện trong làng game Việt, nhưng để mà thu hút được người chơi theo cách tự nhiên thì rất là khó. Bởi ngay từ những hình ảnh đầu tiên đập vào mắt chúng ta thì trong đầu đã lóe lên 1 suy nghĩ là không uy tín rồi.

Vậy hình ảnh đó là gì và vì sao cổng game mới này lại không được coi trọng đến vậy cùng bắt tay vào tìm hiểu với Achiuroi.com ngay nhé.

Tải Sun20i Win APK iOS PC

2 preview rev 2

Chơi game trực tiếp trên website

1 preview rev 1 1

Tải Sun20i.Win APK cho điện thoại Android

bba7f385d4695e53ba1bcb918cd293f2 preview rev 1

Tải Sun20i Win trên cửa hàng CH Play

b697db6ffe9bc31690bb5706c3b14e9e preview rev 1

Tải Sun20i.Win cho điện thoại iPhone

695ee05da26ba719a57eb95e5fdd1183 preview rev 1

Download Sun20i.Win  iOS trên App Store

Trường hợp cổng game Sun20i.Win đang bị chặn bởi nhà mạng, bạn có thể dễ dàng vào lại game bằng cách tải phần mềm Warp 1.1.1.1 để thay đổi địa chỉ IP. Hãy xem hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂYđể trải nghiệm các trò chơi mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Sun20i Win có phải địa điểm uy tín?

Nếu bạn đang quan tâm hay trực tiếp trải nghiệm tại Sun20i Win, thật đáng tiếc khi phải nói rằng cổng game này không đủ an toàn mà cũng không đảm bảo minh bạch hay xanh chín trong quá trình hoạt động.

Chỉ cần nhìn vào những gì mà họ mang tới, đạo nhái hình ảnh lẫn thương hiệu của một ông lớn một thời là SunWin chắc chắn không phải với mục đích quảng cáo hay thương mại. Vì nó có thể dễ dàng lừa được những người mới chỉ nghe qua thương hiệu này và tin vào độ uy tín đó.

Việc tôi phải lên bài viết này bởi hiện nay cái tên Sun20i Win đang được các streamer trong giới nhận tiền PR tràn lan với mức tương tác vô cùng lớn. Điều này đồng nghĩ với việc sẽ có rất nhiều người mất tiền cho nhà cái. Trong khi đó cái tết đang đên rất gần, đừng để năm nay mất tết nhé.

Tuy bạn có thể hâm mộ 1 ai đó vì lí tưởng sống hay vì họ giàu nhưng không có nghĩ những gì họ nói hay làm là đúng hoàn toàn. Bởi đa số các cổng game lừa đảo hiện tại đầu tư chủ yếu vào các idol có sức ảnh hưởng trong giới để quảng cáo cho mình. Với nhiều cách thức dụ dỗ khác nhau mà đến chính bạn còn không biết.

sun20i win

Cách nhận biết 1 buổi quảng cáo game

Đối với những sân chơi có đầu tư hơn và uy tín hơn tất nhiên chúng ta có thể thấy rõ được đó là quảng cáo bởi nó được gắn banner rất rõ ràng và live trực tiếp trên trang Fanpage.

Còn các buổi live được nhận quảng cáo sẽ như nào, có một vài dấu hiệu rất dễ để nhận ra như:\

  1. Gim bình luận có chưa Link game lên đầu để người chơi dễ truy cập.
  2. Tâm lý chơi thoải mái, tiền mất cũng được bởi toàn số số tiền mà bạn thấy trong 1 buổi live hoàn toàn là ảo được cung cấp bởi người đứng đầu.
  3. Phát lộc rất nhiều nhưng lạ chỉ dám lộc qua kênh ” chuyển tiền ” có sẵn trong game. Bởi đó là tiền ảo và không thể rút về. Hành động này chỉ là làm con người ta nổi lòng tham kèm theo sự hiếu kì mà đăng kí chơi game.
  4. Luôn giành lời khen lộ liễu khi chơi thắng ván nào đó, khuyến khích mọi người nên chơi.

sun20i win

Kết luận 

Sun20i Win là game lừa đảo

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *