Sunwin SC vừa chính thức ra mắt cách đây ít tuần nhưng những gì mà họ nhận về lại là những lời nhận xét và đánh giá không máy khả quan. Vì sao một địa điểm mang thương hiệu Sunwin lại không được chào đón mà ngược lại bị tẩy chay nặng nề đến vậy. Cùng bắt tay vào tìm hiểu nguyên nhân với Achiuroi.com ngay nhé.

Tải Sunwin SC APK iOS PC

2 preview rev 2

Chơi game trực tiếp trên website

1 preview rev 1 1

Tải Sunwin.SC APK cho điện thoại Android

bba7f385d4695e53ba1bcb918cd293f2 preview rev 1

Tải Sunwin.SC trên cửa hàng CH Play

b697db6ffe9bc31690bb5706c3b14e9e preview rev 1

Tải Sunwin SC cho điện thoại iPhone

695ee05da26ba719a57eb95e5fdd1183 preview rev 1

Download Sunwin.SC iOS trên App Store

Trường hợp cổng game Sunwin.SC đang bị chặn bởi nhà mạng, bạn có thể dễ dàng vào lại game bằng cách tải phần mềm Warp 1.1.1.1 để thay đổi địa chỉ IP. Hãy xem hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂYđể trải nghiệm các trò chơi mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Sunwin SC có phải cổng game lừa đảo?

Sunwin chắc hẳn phải là huyền thoại một thời của những người đam mê dòng game đổi thưởng không chỉ ngoài đời mà còn trên cả trực tuyến, nên không có cớ gì mà sân chơi Sunwin SC lại bị ghét. Trừ khi đây là một địa điểm kém chất lượng có dấu hiệu lừa đảo.

Để có thể lừa được nhiều người trong thời gian nhanh nhất, người đầu tư vào cổng game Sunwin.SC chắc hẳn cũng biết rằng nơi đây sẽ không thể nào duy trì được lâu bởi đây là hình thức lừa đảo khá cũ rồi. Nhưng cũng chính vì thế mà rất nhiều người khả quan mà rơi vào cái bẫy này.

Chưa cần đích thân trải nghiệm, tôi cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi và phản ánh của người chơi về địa điểm này. Nếu là một mình tôi đưa ra nhận xét thì vẫn có những trường hợp khác, nhưng đã nhiều người lên tiếng thì chúng ta nên xem xét lại cổng game Sunwin SC.

sunwin sc

3 dấu hiệu chí mạng vạch trần game Sunwin SC

1.Đạo nhái hình ảnh

Đây có thể coi là hình thức lừa đảo vô cùng phổ biến và dễ nhận biết nhất hiện nay, chỉ cần bạn chăm chỉ cập nhật tình hình và theo dõi nhưng trang Fanpage lớn thì có thể dễ dàng nhận ra được đâu mới là cổng game uy tín và xanh chín.

Như hiện nay thì Sunwin đang hoạt động dưới 1 tên miền duy nhất là Sun18.Win, tất cả những địa điểm khác có thêm hay bớt một từ nào cũng là đạo nhái, hãy để ý một chút nhé.

2. Số liệu ảo

Tuy mới hoạt động, nhưng có thể thấy số lượng khách ra vào vô cùng tấp nập và số tiền đặt cược cũng rất cao. Thoáng nhìn thì có vẻ mọi thứ rất ổn, nhưng nó lại không hề khớp được với một sân chơi mới với mức kinh phí thấp như Sunwin SC.

Ngoài việc bắt gặp các phiên livestream trên mạng ra thì tôi không nhận thấy được bất kì sự kiện hay chương trình tri ân nào mà địa điểm này tổ chức. Vì thế lấy đâu ra người chơi, lấy đâu ra người tin tưởng mà đông thế, nhiều tiền đến thế.

Suy ra, tất cả các thông số mà bạn đang nhìn thây có thể đã được chỉnh sửa để đánh lừa những người chơi thật sự nạp tiền vào nơi đây.

sunwin sc

Kết luận 

Tổng kết lại, Sunwin SC là một địa điểm lừa đảo với rất nhiều rủi ro mang lại cho những game thủ tham gia tại đây. Không khuyến khích mọi người tham gia dưới mọi hình thức. Achiuroi sẽ không giải quyết và chịu trách nghiệm cho bất kì tình người nào, vì tôi không thể giúp được.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *