Tokyo88 Shop không hẳn là 1 cái tên quá xa lạ đối với tôi, bởi cái tên này đã từng hoạt động 1 thời gian trước đây và biến mất cùng 1 số tiền lớn của khách hàng. Liệu lần trở lại này có như lần trước hay không, để biết được bản chất thực sự của nơi đây thì mọi người đừng bỏ qua bài viết vạch trần sau đây nhé.

Bắt đầu tìm hiểu nhanh cùng achiuroi.com ngay thôi.

Tải Tokyo88 Shop APK iOS PC

2 preview rev 2

Chơi game trực tiếp trên website

1 preview rev 1 1

Tải Tokyo88.Shop APK cho điện thoại Android

bba7f385d4695e53ba1bcb918cd293f2 preview rev 1

Tải Tokyo88.Shop trên cửa hàng CH Play

b697db6ffe9bc31690bb5706c3b14e9e preview rev 1

Tải Tokyo88 Shop cho điện thoại iPhone

695ee05da26ba719a57eb95e5fdd1183 preview rev 1

Download Tokyo88.Shop iOS trên App Store

Trường hợp cổng game Tokyo88 Shop đang bị chặn bởi nhà mạng, bạn có thể dễ dàng vào lại game bằng cách tải phần mềm Warp 1.1.1.1 để thay đổi địa chỉ IP. Hãy xem hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂYđể trải nghiệm các trò chơi mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Tokyo88.Shop – Có phải game lừa đảo

Chưa cần đi vào đánh giá quá sâu, tôi cũng có thể nhận thấy game bài Tokyo88 Shop không phải là 1 cổng game uy tín, bởi nơi dây chứa đựng rất nhiều dấu hiệu lừa đảo đã được cảnh báo rất nhiều lần trước đó.

Để nói rõ hơn thì tôi sẽ liệt kê một số dấu hiệu sau đây.

1. Đạo nhái thương hiệu. Như đã nói nhiều lần trước đây, việc sử dụng của các sân chơi lớn để lừa gạt người chơi dường như là lựa chọn hàng đầu của các sân chơi lừa đảo cơ bản ngày nay. Tất nhiên là web game Tokyo88.Shop cũng như thế khi lấy hình ảnh cổng game HitClub để sử dụng.

2. Không hỗ trợ bản tải. Cách duy nhất để truy cập vào sân chơi này chỉ có thể thông qua website, bởi nhà phát hành đã không cung cấp và cho ra mắt bất kì phiên bản nào hỗ trợ cho hệ điều hành iOS và Android hiện nay.

3. Hệ thống bảo mật yếu. Ngay cả chế độ an ninh cơ bản nhất như mã OTP hay két sắt cũng không được đưa vào để đảm bảo an toàn cơ bản cho người chơi. Chỉ với 1 đợt tấn công cơ bản chắc chắn cũng khiến nơi đây mất toàn bộ dữ liệu khách hàng và tài sản.

4. Bộ phận CSKH sơ sài. Nếu như không biết cách thức lừa đảo hiện nay thì tôi còn định thông cảm cho game online Tokyo88 Shop vì vẫn còn mới nên chưa chuẩn bị được.

Nhưng bản chất thực sự là lừa đảo thì không thể nào hoàn thiện đến những chi tiết nhỏ như thế này được. Đây cũng là suy nghĩ cơ bản mà các cổng game lừa đảo hay suy nghĩ và áp dụng vào sản phẩm của mình.

tokyo88 shop

Bị Tokyo88 Shop lừa tiền thì làm gì?

Chia buồn với bạn, những cổng game lừa đảo ngắn hạn giống như Tokyo88.Shop thì rất nhiều và thông tin mà họ để lại là rất ít. Nên phần trăm cao đòi lại được tiền là rất thấp trừ khi cũng có rất nhiều nạn nhân tại Tokyo88.Shop cùng lên tiếng.

Nếu bạn kiện họ thì chắc chắn là cả 2 bên đều không có lợi. Bên đội ngũ game Tokyo88 Shop có thể vào tù còn bạn thì sẽ bị truy cứu trách nhiệm hành chính hoặc dân sự tùy vào lượng tiền bạn tham gia.

Chính vì thế hãy nâng cao kĩ năng quan sát để phân biệt được cổng game uy tín và giả mạo để lần sau không chơi phải game lừa đảo nữa nhé. Còn thực sự là không có cách nào để lấy lại tiền đâu nhé.

tokyo88 shop

Kết luận 

Tokyo88 Shop là 1 cổng game lừa đảo, tôi đảm bảo nếu bạn nạp bao nhiêu tiền vào đây cũng chỉ có lỗ mà không thấy đồng lời nào đâu. Hãy chia sẻ bài viết này tới mọi người và lên án cổng game kém chất lượng này với achiuroi nhé.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *