Khá đáng tiếc cho một cổng game được đầu tư về mặt hình ảnh nhưng lại bị bỏ qua về chất lượng và mức độ uy tín, cái tên đang được nhắc đến lần này chính là TX10 Win. Tuy được PR khá rầm rộ trong một khoảng thời gian nhất định nhưng nó cũng nhanh chóng biến mất mà không để lại dấu vế.

Người chơi sẽ nhận được những gì khi tham gia vào game mới mở này, cùng Achiuroi.com bắt tay vào đi khám phá ngay thôi nào.

Tải TX10 Win APK iOS PC

2 preview rev 2

Chơi game trực tiếp trên website

1 preview rev 1 1

Tải TX10.Win APK cho điện thoại Android

bba7f385d4695e53ba1bcb918cd293f2 preview rev 1

Tải TX10.Win trên cửa hàng CH Play

b697db6ffe9bc31690bb5706c3b14e9e preview rev 1

Tải TX10 Win cho điện thoại iPhone

695ee05da26ba719a57eb95e5fdd1183 preview rev 1

Download TX10.Win iOS trên App Store

Trường hợp cổng game TX10.Win đang bị chặn bởi nhà mạng, bạn có thể dễ dàng vào lại game bằng cách tải phần mềm Warp 1.1.1.1 để thay đổi địa chỉ IP. Hãy xem hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂYđể trải nghiệm các trò chơi mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

TX10.Win được biết tới như thế nào?

Cách mà nhà game TX10 Win có thể nhanh chóng tiếp cận một tệp khách hàng lớn chính là thông qua các buổi livestream, nhưng thật lạ là họ không hề con fanpage hay group nào cả. Tất cả những stream live đều là được thuê với số tiền ảo được cung cấp để trải nghiệm.

Toàn bộ những buổi live này đều không được lưu giữ lại, nó hoàn toàn biến mất sau mỗi buổi phát sóng ngẫu nhiên. Để lại đó là những người chơi ngu ngơ tin vào một cổng game mới vừa được idol của mình giới thiệu và tặng lộc.

Đây là một chiêu thức vô cùng hiệu quả và được rất nhiều cổng game lừa đảo hiện nay áp dụng để dụ con mồi vào tròng. Nếu như bạn đã tạo tài khoản và nạp tiền vào web game TX10 Win, thì xin chúc mừng bạn rất có thể mất toàn bộ số tiền đó.

Vậy làm sao để chúng ta có thể thu được lại số tiền đã mất hay những cuộc giao dịch vẫn còn đang dang dở? Câu trả lời sẽ có tại phần dưới đây.

tx10 win

Làm sao để ít lỗ nhất có thể tại TX10 Win trực tuyến

Bạn đừng nghĩ rằng bản thân đã có kinh nghiệm và có thể đảm bảo được những lựa chọn mình đưa ra là đúng, bởi toàn bộ số kết quả cũng như nước đi của chúng ta đều đã được nhà game quan sát. Bởi số lượng người chơi rất ít nên họ sẽ không chừa một người nào khi đã bước vào đây.

Có thể bạn thấy số lượng người chơi luôn giao động từ 300 – 500, vậy sao họ vẫn nhắm vào chúng ta? Thực chất những con số hiển thị trong game, từ kết quả, số lượng người chơi hay đến cả những comment nhỏ nhất đều là tự động hóa để lừa chúng ta, chứ những sân chơi như này sẽ không có mấy người đâu.

Để không dấn sâu hơn và mất tiền hơn với cổng game online TX10 Win thì điều đầu tiên đó chính là dừng việc chơi game lại và cố rút hết toàn bộ số dư trong game. Nếu may mắn thì giao dịch thành công, còn không thì có lẽ là cả đời cũng không nhận được.

Có thể bạn sẽ liên hệ tới nhân viên, nhưng họ đều là cùng 1 bọn thì làm sao mà trả lại tiền cho chúng ta dễ dàng được. Tuy không thể lấy lại tiền nhưng sớm muộn gì những địa điểm như TX10.Win cũng sẽ bị bắt gọn mà thôi.

tx10 win

Kết luận 

Để không bị rơi vào những cổng game kém chất lượng như TX10 Win, mọi người nên tìm hiểu thật kĩ thông tin trên nhiều kênh review khác nhau. Không nên tin vào những buổi livestream có gắn link tải game phía dưới bởi vì đó là một buổi quảng cáo sản phẩm mà thôi.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *