Vic88 Club ngày đang được thần thánh hóa là một sân chơi uy tín và xanh chín, với những trải nghiệm và kinh nghiệm của bản thân thì tôi thấy có vẻ không được đúng cho lắm. Liệu những lời đồn thổi trên mạng đó có đúng sự thật hay không? Phải bắt tay vào tìm hiểu ngay với Achiuroi.com thôi nào.

Tải Vic88 Club APK iOS PC

2 preview rev 2

Chơi game trực tiếp trên website

1 preview rev 1 1

Tải Vic88.Club APK cho điện thoại Android

bba7f385d4695e53ba1bcb918cd293f2 preview rev 1

Tải Vic88.Club trên cửa hàng CH Play

b697db6ffe9bc31690bb5706c3b14e9e preview rev 1

Tải Vic88 Club cho điện thoại iPhone

695ee05da26ba719a57eb95e5fdd1183 preview rev 1

Download Vic88.Club iOS trên App Store

Trường hợp cổng game Vic88.Club đang bị chặn bởi nhà mạng, bạn có thể dễ dàng vào lại game bằng cách tải phần mềm Warp 1.1.1.1 để thay đổi địa chỉ IP. Hãy xem hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂYđể trải nghiệm các trò chơi mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Cách quảng cáo mà Vic88 Club đang dùng

Có thể ban không biết, thực chất chính những buổi livestream đến từ những game thủ có tiếng trong giới đổi thưởng chính là 1 trong những cách quảng cáo 1 cổng game hiệu quả nhất.

Trong quá trình live người streamer sẽ đệm thêm một số câu khẳng định về việc game hay chơi dễ, hoặc cấu kết với cổng game để có thể dễ dàng chiến thắng qua những lần đặt cược để người chơi tự suy luận và tin vào thần tượng của mình.

Đa số những buổi quảng cáo như vậy sẽ được nhà game Vic88 Club chu cấp 1 số tiền ảo trước vào trong tài khoản, chính vì thế mà khi chơi streamer rất hào phóng khi xuống tiền cược cũng như là lộc lá tới những người chơi khác.

Để nhận biết được buổi phát sóng đó có phải là quảng cáo cho cổng game hay không, bạn hãy nhìn vào phần bình luận nếu link tải hoặc link dẫn được gim tại đây thì phải 80% là quảng cáo. Ngoài ra, nếu họ lộc thông qua tính năng ” chuyển tiền” chứ ko phải Banking thì con số chắc chắn là 100%.

Như bạn thấy đấy, game bài Vic88 Club hoàn toàn không có bất kì 1 thông tin hữu ích nào tồn tại trên không gian mạng từ Google tới Facebook và cả Telegram. Việc này sẽ gây bất lợi rất nhiều nếu như đây là một địa điểm làm ăn chân chính và uy tín, còn sẽ rất có lợi với những địa điểm chui, ma.

vic88 club

Dấu hiệu game Vic88.Club kém chất lượng

Nhìn thoạt qua thì cổng game Vic88 Club là một sân chơi mang hình ảnh riêng biệt không hề đụng hàng với ai, ngoài ra toàn bộ các trò chơi đều trong tình trạng hoạt động 100%. Có vẻ như những điều này khá khớp với tiêu chí cần có của 1 cổng game mới.

Nhưng đi tìm hiểu sâu hơn thì có vẻ như lại có khá nhiều chi tiết bất thường:

  • Các trò chơi live trực tiếp thì đa số bị lỗi hoặc tận cuối năm mới đi vào hoạt động, nhưng tuy nhiên nhìn vào hình ảnh phía dưới có thể thấy rằng chưa đi vào hoạt động nhưng đã có hơn 3000 người đặt cược quả là ảo ma thật.
  • Các sự kiện tại Vic88.Club cũng không được thông báo và không thể nhận được phần thưởng khi đã làm đúng yêu cầu.
  • Vic88 Club không tương thích với các hệ điều hành thời nay.
  • Chỉ hỗ trợ duy nhất trên Tawk to một ứng dụng nhắn tin có rất ít người biết tới.
  • Hỗ trợ tới 5 hình thức giao dịch khác nhau nhưng chỉ sử dụng được mỗi kênh Ngân hàng.

vic88 club

Kết luận 

Vic88 Club chứa đựng rất nhiều yếu tố tiềm ẩn gây nguy hiểm đến người chơi, không khuyến khích mọi người truy cập và đánh bạc tại địa điểm này.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *