Bạn sẽ được chơi game Xanh9 Life trên một nơi vô cùng quen thuộc nhưng không thể nào lường trước được đó chính là thông qua telegram. Tuy không thể tải nhưng với cách chơi mới này sẽ giúp thông tin của chúng ta được bảo mật hơn và cổng game không thể bị truy quét bởi an ninh mạng.

Quan trọng là game có xanh chín và rút được hay không thôi? Muốn biết thì cùng Achiuroi.com bắt tay đi tìm hiểu ngay thôi.

Tải Xanh9 Life APK iOS PC

2 preview rev 2

Chơi game trực tiếp trên website

1 preview rev 1 1

Tải Xanh9.Life APK cho điện thoại Android

bba7f385d4695e53ba1bcb918cd293f2 preview rev 1

Tải Xanh9Life trên cửa hàng CH Play

b697db6ffe9bc31690bb5706c3b14e9e preview rev 1

Tải Xanh9 Life cho điện thoại iPhone

695ee05da26ba719a57eb95e5fdd1183 preview rev 1

Download Xanh9.Life iOS trên App Store

Trường hợp cổng game Xanh9 Life đang bị chặn bởi nhà mạng, bạn có thể dễ dàng vào lại game bằng cách tải phần mềm Warp 1.1.1.1 để thay đổi địa chỉ IP. Hãy xem hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂYđể trải nghiệm các trò chơi mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Cách truy cập vào game Xanh9.Life

Vì đây là một hình thức chơi game khá mới trên thị trường nên sẽ vẫn có nhiều người không hiểu vào game kiểu gì, đăng nhập ra sao hay nạp tiền thế nào.

Để truy cập vào sân chơi Xanh9 Life hãy làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Telegram
  • Bước 2: Copy “ @xanh9_win_bot ” dán vào ô tìm kiếm.
  • Bước 3:  Ấn chọn ” Start”
  • Bước 4:  Chọn ” Danh sách game ” để chọn game chơi.

xanh9 life

Muốn nạp tiền chọn vào ô “Nạp tiền” .Và nếu có yêu cầu gì hãy chọn vào các tính năng có sẵn tại menu mà bạn thấy.

Tại game Xanh9 Life bạn không cần tạo tài khoản mà hệ thống sẽ tự động tạo riêng cho mỗi người một tài khoản ngẫu nhiên khi lựa chọn ” start”.

Chơi Game Xanh9 Life Có Giống Chơi Cổng Game Không?

Tuy cách thức vận hành của Xanh9 Life không giống với các sân chơi đổi thưởng trên thị trường hiện nay nhưng các tính năng thì vẫn rất đầy đủ, người chơi vẫn có thể xem thông tin cá nhân, giới thiệu game để nhận hoa hồng, xem top tháng, top ngày và top tuần,… không khác 1 cổng game bình thường.

Như đã nói tại phần giới thiệu, tuy số lượng game sẽ bị hạn chế khá nhiều nhưng bù lại người chơi sẽ không cần lo sợ vấn đề an toàn mỗi khi tải game về máy vì nó đã có sẵn trên ứng dụng telegram. Để có thể đăng kí và hoạt động trên nền tảng này thì phải được hệ thống theo dõi chặt chẽ về từng quá trình.

Chính vì thế nếu những địa điểm nào có hình thức kinh doanh kiểu mới này thì đa phần là uy tín, rất khó để có thể lừa game thủ dù là ở bất kì khâu nào từ kết quả cho đến quy trình đều đã được kiểm khá nghiêm.

xanh9 life

Kết Luận

Xanh9 Life là một loại hình giải trí vô cùng mới trên thị trường hiện nay với mức độ uy tín đạt 100%, tuy nhiên sẽ bị hạn chế về số lượng game nhưng không hạn chế về ưu đãi hay các sự kiện được tổ chức. Mọi người có thể tham khảo nhé.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *