Mặc dù mới đi vào hoạt động chính thức từ ngày 8/1/2024 nhưng có thể thấy cổng game Xu Vin là một sân chơi vô cùng tiềm năng khi mà họ không ngần ngại chi một số tiền lớn để quảng cáo bản thân . Chỉ với 2 ngày ra mắt số lượt người theo dõi trên fanpage đã hơn 2 nghìn người. 

Tuy nhiên vấn đề mà chúng ta cần quan tâm hàng đầu đối với một sân chơi mới chính là chất lượng của trò chơi cũng như các tính năng đảm bảo khác tại đây. Vậy hãy cùng Achiuroi.com bắt tay đi vào tìm hiểu ngay thôi nhé.

Tải Xu Vin APK iOS PC

2 preview rev 2

Chơi game trực tiếp trên website

1 preview rev 1 1

Tải Xu Vin APK cho điện thoại Android

bba7f385d4695e53ba1bcb918cd293f2 preview rev 1

Tải Xu.Vin trên cửa hàng CH Play

b697db6ffe9bc31690bb5706c3b14e9e preview rev 1

Tải Xu.Vin cho điện thoại iPhone

695ee05da26ba719a57eb95e5fdd1183 preview rev 1

Download Xu.Vin iOS trên App Store

Trường hợp cổng game Xu.Vin đang bị chặn bởi nhà mạng, bạn có thể dễ dàng vào lại game bằng cách tải phần mềm Warp 1.1.1.1 để thay đổi địa chỉ IP. Hãy xem hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂYđể trải nghiệm các trò chơi mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

3 bước nhận code tân thủ 100k Xu Vin

Mặc dù rất nhiều người biết tới việc được nhà game tặng code tân thủ, nhưng vì không biết cách mà dường như phần này thường được nhiều người bỏ qua. Nhưng đừng lo Achiuroi sẽ chỉ bạn 3 bước để lấy code tân thủ một cách dễ dàng tại Xu Vin.

Bước 1: Tạo tài khoảng game.

Bước 2: Nhấp vào ” Hãy kích hoạt SĐT” . Lúc này bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhà game vào Bot Tele để nhận mã. Mã này mới chỉ là mã kích hoạt số điện thoại thôi.

Bước 3: ấn vào đây -->  ” code tân thủ ” . Sau đó vào messenger chọn ” bắt đầu” --> ” nhận tin nhắn”. Chắc chắn Ad sẽ cung cấp cho bạn 1 mã code.

Lúc này hãy copy mã code đó và quay trở lại cổng game, vào phần ” nạp” chọn ” giftcode ” và dán mã vừa nhận vào là được.

Tôi đã thành công nhận được 20k thì chắc chắn bạn cũng sẽ nhận được một mức thưởng tương tự hoặc cao hơn.

xu vin

Ồn ào xoay quanh cổng game Xu Vin

Theo quan điểm của cá nhân tôi, thì cổng game Xu Vin là một sân chơi khá chỉnh chu từ trò chơi cho đến các tính năng trong game đều có độ hoàn thiện khá cao.

Tuy nhiên sau khi tham gia vào group thì tôi lại thấy có vẻ như rất nhiều người đang gặp khó khăn ngay ở khâu đầu tiên như đăng kí, đăng nhập hay đơn giản là liên kết số điên thoại. Có thể là do mạng chỗ bạn yếu hoặc lỗi do thực hiện hành động đó quá nhiều lần khiến cho hệ thống không kịp tải. \

Đối với các trường hợp này mọi người có thể thử đóng hết các tap mà điện thoại đang bật, tắt đi bật lại wifi để xem những lỗi này còn xuất hiện hay không. Còn đối với những bạn không nhận hay bị lỗi mã OTP thì có thể thử chờ 10 – 15p sau yêu cầu lại để hệ thống được nghỉ.

Theo như Achiuroi thì các thao tác tại Xu.Vin khá là mượt từ đăng kí đến việc liên kết cũng như nhận code diễn ra chưa đầy 3 phút. Còn khoản nạp rút thì tôi chưa thử và cũng không chắc chắn lắm.

Với những lỗi đang được tranh cãi trên thì chúng ta khó có thể xác nhận được là do bên nào, nhưng theo cái nhìn của mình thì tôi thấy đây sẽ là một địa điểm khá triển vọng trong tương lai. Những lỗi này khá cơ bản và có thể sửa được trong thời gian ngắn tới.

xu vin

Kết luận 

Xu Vin có vẻ như đang gặp khá nhiều trục trặc trong thời gian đầu hoạt động, nhưng có thể thấy được mức độ triển vọng trong tương lai. Mong rằng các lỗi không đáng có sẽ được nhà phát hành khắc phục và bộ phận CSKH sẽ tích cực hỗ trợ các game thủ đang gặp khó khăn tại đây.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *