Zin10 Club – Nghe qua cái tên này chắc hẳn nhiều game thủ sẽ lấn cấn vì đã từng nghe nó ở đâu đó trước đây. Đúng vậy, Zin10 chính là phiên bản đạo nhái nhà Zin88 – tuy đã hết thời nhưng nơi đây vẫn được đánh giá cao về chất lượng.

Nhưng vẫn còn 1 trường hợp khác là Zin10.Club cũng thuộc công ty phát trển Zin88 nên mới có giao diện giống nhau đến thế, hoặc đơn giản đây chỉ là sân chơi lừa đảo.

Để làm sáng tỏ điều này, cùng achiuroi.com bắt tay vào khám phá ngay bản chất thực sự của nơi đây nhé.

Tải Zin10 Club APK iOS PC

2 preview rev 2

Chơi game trực tiếp trên website

1 preview rev 1 1

Tải Zin10 Club APK cho điện thoại Android

bba7f385d4695e53ba1bcb918cd293f2 preview rev 1

Tải Zin10.Club trên cửa hàng CH Play

b697db6ffe9bc31690bb5706c3b14e9e preview rev 1

Tải Zin10.Club cho điện thoại iPhone

695ee05da26ba719a57eb95e5fdd1183 preview rev 1

Download Zin10.Club iOS trên App Store

Trường hợp cổng game Zin10.Club đang bị chặn bởi nhà mạng, bạn có thể dễ dàng vào lại game bằng cách tải phần mềm Warp 1.1.1.1 để thay đổi địa chỉ IP. Hãy xem hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂYđể trải nghiệm các trò chơi mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Zin10 Club – Minh bạch hay lừa đảo

Sau khi tìm hiểu, Achiuroi có thể phủ định việc cổng game Zin10 Club trực thuộc cùng công ty với cổng game Zin88. Đây là một sân chơi hoàn toàn mới mang trên mình một giao diện của người khác mà thôi.

Cũng như đã nói ở rất nhiều bài cảnh báo khác, việc sử dụng hình ảnh của người đã để hoạt động với mục đích không được rõ ràng thì chắc chắn đó không phải 1 sân chơi tốt. Tuy giao diện và hình ảnh của game Zin10 có chút sắc nét hơn nhưng nó cũng không thể che giấu được bản chất thật.

Đối với một địa điểm mới việc quảng bá hình ảnh là vô cùng cần thiết, nhưng có vẻ như đối với Zin10 Club thì ngược lại. Tôi đã rất khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin về địa điểm này, thứ duy nhất mà tôi thấy chỉ là những buổi livestream quảng cáo một cách gượng ép.

Đã là lừa đảo thì không cần cố gắng quà nhiều vẫn có thể tìm ra được những chi tiết bất thường trong quá trình hoạt động. Và cổng game Zin10.Club cũng vậy, tôi đã nhận thấy rất nhiều điểm bất thường sau một thời gian ngắn quan sát cũng như trải nghiệm.

zin10 club

4 Chi tiết vạch trần bản chất Zin10 

1. Không hỗ trợ link tải

Đừng cố gắng kiếm link tải bởi nó không được Zin10 Club thực hiện, website là nơi duy nhất mà bạn có thể chơi và biết đến cổng game này.

2. Rất nhiều game bị bảo trì

Chủ yếu các tựa game đang trong quá trình bảo trì đều thuộc thể loại live trực tiếp, để sở hữu được những tự game đố không hề đơn giản cần cầu nối rất nhiều bên mới có thể cho ra được 1 trò chơi hoàn chính.

Tất nhiên, đối với một nơi ít chi phí như web Zin10 Club thì làm sao làm được điều này. Đa số các cổng game đạo nhái và lừa đảo hay thêm vào để tạo hiệu ứng nhằm đánh lừa người chơi về kho game mà họ đang có.

3. Ít kênh chăm sóc

Như đã nói ở phần trên, Zin10 Club không quảng cáo bản thân và cũng không có kênh quảng cáo luôn. Nên việc kiếm thêm tiền thưởng từ địa điểm này là khó có thể. Tuy nhiên họ vẫn cung cấp cho chúng ta 1 kênh hỗ trợ duy nhất là thông qua Telegram.

4. Số liệu không trùng khớp

Nhìn vào tự game Tài xỉu, ở phần giao diện tôi không nhận thấy bất kì thông tin số liệu hay đặt cược nào hiển thị ở hình ảnh logo game. Nhưng tới khi click vào thì lại thấy số người chơi từ 300 – 400 đang có mặt tại đây, không phải là quá vô lý sao.

Một điều vô lý hơn nữa là Zin10.Club chỉ là một sân chơi mới chưa có độ uy tín và công nhận trên thị trường nhưng đã được lượng lớn game thủ sẵn sàng xuống tiền chục triệu. Mặc dù không biết sau đó có rút được đồng nào về hay không?

Lý do duy nhất có thể giải đáp chính là đã có sự nhúng tay vào số liệu cũng như kết quả, nên những gì mà chúng ta thấy mới không trùng khớp với nhau.

zin10 club

Kết luận 

Zin10 Club là cổng game kém chất lượng không minh bạch trong cách hoạt động, chắc chắn sẽ đem đến rất nhiều rủi ro tiềm ẩn cho những khách hàng đăng kí và trải nghiệm tại nơi đây.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *