HitViet6 Club trước đây luôn được biết đến là hình ảnh của nhà game HitClub, nhưng vì một số lý do tế nhị mà đã phải đổi tên miền mới cùng một hình ảnh không mới lám. Vậy điều gì đã khiến cho cổng game này lại phải thay đổi toàn bộ hình ảnh như vậy? Có 1 lý do vô cùng hợp lý để giải thích điều này, chính là lừa đảo.

Liệu game bài HitViet6 Club đang mang tên miền Sunwind.Fun có phải là sân chơi lừa đảo hay không? Cùng achiuroi.com bắt tay đi vào tìm hiểu ngay thôi.

Tải HitViet6 Club APK iOS PC

2 preview rev 2

Chơi game trực tiếp trên website

1 preview rev 1 1

Tải HitViet6 Club APK cho điện thoại Android

bba7f385d4695e53ba1bcb918cd293f2 preview rev 1

Tải Sunwind.Fun btrên cửa hàng CH Play

b697db6ffe9bc31690bb5706c3b14e9e preview rev 1

Tải Sunwind.Fun cho điện thoại iPhone

695ee05da26ba719a57eb95e5fdd1183 preview rev 1

Download HitViet6.Club iOS trên App Store

Trường hợp cổng game HitViet6.Club đang bị chặn bởi nhà mạng, bạn có thể dễ dàng vào lại game bằng cách tải phần mềm Warp 1.1.1.1 để thay đổi địa chỉ IP. Hãy xem hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂYđể trải nghiệm các trò chơi mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Vì sao HitViet6 Club lại phải đổi tên miền khi không bị chặn?

Việc cổng game HitViet6 Club đột nhiên thay đổi hình ảnh nhận diện và sắp tới đây là hoàn thành việc chuyển đổi tên miền, vì sao họ lại làm như thế trong khi tên miền cũ không hề gặp vấn đề gì liên quan đến cơ quan chức năng.

Tất nhiên là bởi họ gặp vấn đề với người chơi, nhận về quá nhiều lời chỉ trích cũng như đánh giá thậm tệ. Điều gì đã khiến người chơi bức xúc đến vậy, là bởi cái tên Sunwind.Fun trong quá trình hoạt động đã xuất hiện dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng, dẫn đến những vụ bốc phốt liên hoàn.

Việc thay đổi toàn bộ như vậy là để tiếp tục hoạt động dưới một thân phận mới nhưng bản chất không hề thay đổi. Nếu mọi người không tinh ý thì rất có thể bì lừa đến 2 lần cùng tại một cổng game đã được làm mới. Đây là cách mà các địa chỉ lừa đảo cũng rất hay sử dụng để lừa đảo liên hoàn mà khó bi người khác phát hiện.

hitviet6 club

Dấu hiệu nhận biết game HitViet6 Club lừa đảo

Không khó để phát hiện ra một cổng game có dấu hiệu lừa đảo, bản chất là kém chất lượng thì dù có đổi mới hay dùng lại hình ảnh của các ông lớn có tiếng thì phong thái phục vụ cũng không thể là chỉnh chu và đầy đủ được. Như web game HitViet6 Club thì chúng ta có thể thấy được thông qua những chi tiết khá rõ sau đây.

  1.  Rõ ràng nhất là việc sử dụng lại hình ảnh của nhà game SunWin sẽ khiến cho đại đa số khách hàng bị nhầm về mức độ uy tín cũng như nhầm lẫn 2 sân chơi này với nhau.
  2. Các trò chơi liên quan đến livestream hay kết hợp luôn trong tình trạng ” đang bảo trì”. Rõ ràng đây là bộ code được mua từ trên mạng nên họ sẽ làm khá dập khuôn, còn tùy nhà game có thể nương theo và cho lên sóng không thì phụ thuộc vào kinh tế và hiểu biết của họ.
  3. HitViet6 Club không cung cấp link tải cũng như các thông tin cơ bản trên trang truyền thông. Khiến cho việc tiếp cận cũng như kiểm chứng gặp rất nhiều khó khăn, trừ khi họ không muốn chúng ta biết quá nhiều về sân chơi này.
  4. Giao dịch bị cố định tại 1 kênh với 1 tài khoản nhận. Tôi chắc chắn đó là tài khoản ảo không phải của người kiểm soát sân chơi này, việc này giúp họ có thể trốn tránh được khi công an vào cuộc kiểm tra và bắt giữ.
  5. Đến với Sunwind.Fun bạn đừng hy vọng nhận được nhiều quyền lợi hay chính sách ưu đãi hoặc cơ bản là code tân thủ. Tại đây chỉ có nạp tiền, chơi game và hết tiền, việc có thể rút tiền về tài khoản khá là khó khăn bởi sao nhà game có thể để mình bị lỗ đúng không nào.

hitviet6 club

Kết luận 

Chỉ với một vài chi tiết đó thôi, không cần nói nhiều tôi cũng có thể khẳng định game online HitViet6 Club là cổng game lừa đảo với nhiều thủ đoạn tinh vi. Nếu muốn kiếm tiền thông qua giải trí online thì đây không phải là một địa điểm mà bạn nên tham gia.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *