Yo88 chắc hẳn là cổng game khá quen thuộc đối với dân đổi thưởng, độ uy tín thì đã được khẳng định qua những năm hoạt động gần đây. Chính vì lẽ đó mà sân chơi này đã bị khá nhiều đối tượng nhắm làm game lừa đảo, trong đó có sự xuất hiện của cái tên Yo88 Bot.

Lừa đảo bằng cách nào thì mọi người cũng đã gặp qua rất nhiều rồi, nhưng chưa để ý thôi. Hôm nay, achiuroi.com sẽ cho bạn biết thế nào là thao túng tâm lý, nó chỉ dễ nhận biết với người tỉnh nhưng dính tới cờ bạc thì mấy ai tỉnh táo nhỉ?

Tải Yo88 Bot APK iOS PC

2 preview rev 2

Chơi game trực tiếp trên website

1 preview rev 1 1

Tải Yo88.Bot APK cho điện thoại Android

bba7f385d4695e53ba1bcb918cd293f2 preview rev 1

Tải Yo88.Bot trên cửa hàng CH Play

b697db6ffe9bc31690bb5706c3b14e9e preview rev 1

Tải Yo88 Bot cho điện thoại iPhone

695ee05da26ba719a57eb95e5fdd1183 preview rev 1

Download Yo88.Bot iOS trên App Store

Trường hợp cổng game Yo88.Bot đang bị chặn bởi nhà mạng, bạn có thể dễ dàng vào lại game bằng cách tải phần mềm Warp 1.1.1.1 để thay đổi địa chỉ IP. Hãy xem hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂYđể trải nghiệm các trò chơi mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Yo88 Bot – Game bài giả mạo

Yo88 hiện nay đang gặp tình trạng giống y hệt Sunwin, việc các nhà đầu tư tận dụng sự nổi tiếng của người khác để nhanh chóng kiếm lượng khách nhất định, dường như đã mang đến không ít ảnh hưởng đối với các ông lớn.

Dù là đạo nhái bằng bất kì lý do nào thì chúng ta cũng không thể nào chấp nhận được. Bạn nên biết, 1 code game được tạo bởi cá nhân thì họ có toàn quyền quyết định và sử dụng nó.

Đối với thể loại game có tính may rủi như game đổi thưởng hay bất kì thể loại game nào đi nữa thì nó đều không có lợi cho người chơi.

yo88 bot

Cách thức lừa đảo tâm lý 

Trong năm 2023, công an mạng chính thức truy quét gắt gao nhằm triệt phá triệt để các cổng game đổi thưởng, nên các ông lớn ngành này phải liên tục thay tên đổi họ. Tận dụng điều này mà các cổng game kém chất lượng thi nhau mọc lên với cái tên giống bản gốc.

Việc mà cổng game Yo88 Bot đang làm cũng giống như bao sân chơi kém chất lượng khác đang hành động. Họ đánh vào tâm lý khách hàng bằng cách sử dụng hình ảnh của các ông lớn như Sunwin, go88, hitclub để lừa 1 nhóm người chơi thiếu để ý.

Mặc dù đây là hình thức lừa đảo cơ bản nhất và nhận thấy rõ nhất, nhưng vì lý do nào đó mà vẫn có một lượng người chơi nhất định bị lừa tham gia vào những địa điểm giống Yo88 Bot.

Nhà game Yo88 đang hoạt động dưới tên miền: Yo88.us. Toàn bộ các tên miền khác đều là giả cho tới thời điểm hiện tại, bởi sân chơi này chỉ công nhận suy nhất 1 tên miền đó.

yo88 bot

Kết luận 

Yo88 Bot là một dạng lừa đảo khá truyền thống trên thị trường nên chắc hẳn mọi người có thể nhanh chóng nhận ra đúng không? Nhưng còn những người không ngộ nhận ra được thì sao, hãy chia sẻ bài viết này tới những người mà bạn cho là như vậy nhé.

Thông tin liên hệ

Website: Yo88.Bot trực tuyến
Fanpage: Fanpage Yo88 Bot
Group: Cộng đồng Yo88.Bot
Telegram: CSKH Yo88 Bot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *