Hit29t Club Một điểm đến mà bạn nên thận trọng bởi nó chứa đựng khá nhiều chi tiết bất ổn, hiện tại đang có một lượng người chơi đang trải nghiệm tại đây. Achiuroi muốn viết bài này để cảnh báo cũng như vạch trần bộ mặt thật của các streamer chuyên nhận tiền quảng cáo và nói sai sự thật.

 

Tải Hit29t Club APK iOS PC

2 preview rev 2

Chơi game trực tiếp trên website

1 preview rev 1 1

Tải Hit29t Club APK cho điện thoại Android

bba7f385d4695e53ba1bcb918cd293f2 preview rev 1

Tải Hit29t Club trên cửa hàng CH Play

b697db6ffe9bc31690bb5706c3b14e9e preview rev 1

Tải Hit29t Club cho điện thoại iPhone

695ee05da26ba719a57eb95e5fdd1183 preview rev 1

Download Hit29t.Club iOS trên App Store

Trường hợp cổng game Hit29t.Club đang bị chặn bởi nhà mạng, bạn có thể dễ dàng vào lại game bằng cách tải phần mềm Warp 1.1.1.1 để thay đổi địa chỉ IP. Hãy xem hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂYđể trải nghiệm các trò chơi mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Hit29t Club – Có đủ an toàn và uy tín

Chỉ cần lướt qua 1 lượt chúng ta cũng có thể đưa ra được kết luận luôn về chất lượng của cổng game Hit29t Club. Nhưng có vẻ có nhiều bạn chưa biết cách nhận diện game lừa đảo nên tôi vẫn sẽ nhắc lại những dấu hiệu nhận biết 1 địa chỉ kém chất lượng, để biết lần sau mà né ra nhé.

  • Đạo nhái 100% thương hiệu Hitclub, với mục đích không mấy tích cực.
  • Người chơi chỉ có thể chơi trực tiếp trên web vì nhà phát hành không hỗ trợ link tải.
  • Hàng loạt các trò chơi liên quan đến LiveCasino luôn trong tình trạng cập nhật mãi mãi.
  • Không quảng cáo bằng Fanpage hay Group mà chỉ book các stream có chút tiếng để live câu khách.
  • Chỉ hỗ trợ trên telegram thông qua tài khoản cá nhân.
  • Không tặng code, không ưu đãi và không khuyến mãi.

Đối với một địa điểm như này thì bạn đang mong chờ gì, việc mà người chơi tham gia vào cổng game Hit29t Club có lẽ phần lớn là do xem Livestream của các Idol đang nhận quảng cáo. Làm cách nào mà bạn có thể nhận ra được đâu là Pr lố, thì hãy đọc phần tiếp theo.

hit29t club

Chiêu trò PR bẩn của các Streamer

Hiện tại việc livestream đang trở lên vô cùng thịnh hành và tất nhiên đối với làng game hiện nay là không ngoại lệ. Ngoài những buổi live được đầu tư chỉnh chu đến từ chính những sân chơi đó ra thì vẫn còn có rất nhiều người tự lên stream bằng tiền của mình rồi nhận quảng cáo game.

Quảng cáo thì không sai, nhưng quảng cáo sai sự thật đánh lừa lòng tin người chơi thì tất nhiên là sai. Bạn có thể dựa vào những chi tiết dưới đây để dễ dàng phát hiện ra được đâu là idol dởm nhé.

  • Số tiền trong tk game rất lớn, đơn giản vì đó đều là tiền ảo do chính nhà phát hành cung cấp
  • Xuyên suốt buổi live chủ yếu là lộc lá cho người khác, không phải là 10k hay 50k mà con số có thể lên tới vài triệu đến chục triệu đồng. Nhưng chuyển tiền lại chỉ dùng tính năng ” chuyển tiền” trong game chứ không bank thẳng vào TK ngân hàng.

Tất nhiên những ai chơi bằng số tiền đó không thể nào rút được vì nó là tiền ảo mà.

  • Luôn gim link tải ở phần bình luận, nơi ai ai cũng có thể nhìn thấy và tiện truy cập.
  • Mỗi khi xuống tiền đặt cược rất mạnh tay, khi thua thì cảm xúc cũng không quá phẫn nộ bởi vì có phải bỏ tiền ra đâu mà chả không tiếc.

Đó là những chi tiết mà Achiuroi.com rất thường hay bắt gặp tại các buổi live quảng cáo theo chiều hướng tiêu cực. Mọi người lưu ý mà tránh ra nhé, tin tưởng người ta quá rồi lại mất tiền như chơi.
hit29t club

Kết luận 

Hit29t club không phải là một địa chỉ an toàn và đáng uy tín, nên tôi sẽ không khuyến khích mọi người trải nghiệm tại địa chỉ này. Nếu có gặp rắc rối thì chúng tôi không thể giúp bạn.

Thông tin liên hệ

Website: Hit29t Club trực tuyến
Fanpage: Fanpage Hit29t.Club
Group: Cộng đồng Hit29t.Club
Telegram: CSKH Hit29t Club

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *