Ku99 VinMột trong số những địa chỉ rất được quan tâm trong nửa đầu năm 2024 gần đây, nhưng tuy nhiên vẫn còn có rất nhiều game thủ chưa biết chất lượng thực sự của nơi này.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những điểm bất thường mà Mrtaixiu.com đã gặp trong quá trình trải nghiệm game tại Ku99 Vin để mọi người cân nhắc trước khi chơi nhé.

Tải Ngay Ku99 Vin APK iOS PC

2 preview rev 2

Chơi game trực tiếp trên website

1 preview rev 1 1

Tải Ku99.Vin APK cho điện thoại Android

bba7f385d4695e53ba1bcb918cd293f2 preview rev 1

Tải Ku99.Vin trên cửa hàng CH Play

b697db6ffe9bc31690bb5706c3b14e9e preview rev 1

Tải Ku99 Vin cho điện thoại iPhone

695ee05da26ba719a57eb95e5fdd1183 preview rev 1

Download Ku99.Vin iOS trên App Store

Trường hợp cổng game Ku99.Vin đang bị chặn bởi nhà mạng, bạn có thể dễ dàng vào lại game bằng cách tải phần mềm Warp 1.1.1.1 để thay đổi địa chỉ IP. Hãy xem hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂYđể trải nghiệm các trò chơi mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Ku99 Vin có phải cổng game uy tín?

Mặc dù đã hơn 1 tháng hoạt động nhưng hầu như địa điểm này không có bất kì hoạt động tri ân hay nâng cấp nào cả. Nhìn chung thì cổng game Ku99 Vin là một nơi không thể bình thường hơn với mô típ hoạt động cũng như bao sân chơi khác trên thị trường.

Tại đây game thủ sẽ không có cơ hội khám phá thêm bất cứ trò chơi mới nào mà chỉ có thể bắt gặp thấy các dòng game khá phổ thông trên thị trường.  Chưa kể nơi đây cũng không có fanpage và không có bất kì sự kiện hay mini game nào trong suốt quá trình hoạt động cho tới nay.

Cổng game Ku99.Vin còn vướng vào nghi vấn lừa đảo khi mà các thông tin liên quan rất khó tìm kiếm và cũng bị hạn chế trong khâu chăm sóc khách hàng. Tiếp đến là những nghi ngờ về vấn đề sử dụng botchat, sửa đổi thông số cùng kết quả khiến nhiều người trắng tay.

Những điều trên liệu có phải là sự thật hay không thì cũng Mrtaixiu đi sâu vào phân tích những tình tiết mà mình đã thu thập được khi chơi game tại Ku99 Vin nhé.

ku99 vin

Sự thật về chất lượng nhà Ku99.Vin

Chỉ với nửa tiếng trải nghiệm và quan sát, tôi đã nhận thấy rất nhiều dấu hiệu đáng nghi đến từ nhà Ku99 mà có thể nhiều bạn chưa phát hiện ra. Khoan chưa nói về tính xanh chín trong game, chúng ta điểm qua một số chi tiết cho thấy sân chơi này có dấu hiệu lừa đảo.

  1. Sử dụng lại hình ảnh đến từ các sân chơi nổi tiếng trước đó như Sunwin, Go88 ( phiên bản cũ).
  2. Không hỗ trợ bản tải trên các thiết bị thông minh, chỉ có thể chơi trên website.
  3. Tốc độ đường truyền chậm
  4. Tất cả tiền chuyển đều chỉ về 1 tài khoản duy nhất mang tên ” Đào Thị Nguyệt Minh” nếu để ý kĩ thì đây là một điểm vô cùng bất thường.
  5. Chỉ hỗ trợ giao dịch duy nhất bằng hình thức banking còn hình thức thẻ cào đã bị lỗi.
  6. 2 tính năng ” Săn hũ “, ” Nhiệm vụ” có để trưng bày chứ không hoạt động đúng với công dụng.

Ku99 Vin là một sân chơi bình thường với những trò chơi không thể cơ bản hơn, cùng với đó là không có khuyến mãi hay bất kì hình thức nào khuyến khích game thủ trải nghiệm thì chắc chắn số lượng người tham gia không bao giờ có thể chạm tới 100 người.

Đó là lý do vì sao các số liệu mà cổng game này đang thống kê vô cùng bất thường, con số 2 tỷ đối với một nơi như này hoàn toàn là viển vông không thực tế một chút nào. Dưới đây là hình ảnh minh họa:

ku99 vin

Có thể trên mạng xã hội đang được một số streamer livestream trải nghiệm cổng Ku99.Vin, nhưng thực chất đó là một buổi quảng cáo ngầm. Xuyên suốt buổi phát sóng chủ yếu là tương tác tặng tiền ảo, đôi khi chèn chút ván cược để kích thích tính tò mò của chúng ta mà thôi.

Kết luận 

Kết luận cuối cùng, game đổi thưởng Ku99 Vin không phải là sân chơi uy tín mà game thủ có thể tham khảo hay trải nghiệm, hãy dừng lại ngay nếu bạn đang chơi con game này nếu không muốn bị lừa hết tiền. Chúng tôi không nhận hỗ trợ hay giải quyết bất kì vấn đề gì liên quan đến sân chơi này vì bài viết này là cảm nhận của cá nhân chứ không được book quảng cáo.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *